ติดต่อเรา
Jason Qin

หมายเลขโทรศัพท์ : 0086 136 8684 0889

WhatsApp : +8613686840889

Insights on the Digital Signage Global Market to next year

September 17, 2021

ตลาดป้ายดิจิตอลคาดว่าจะเติบโตที่อัตราการเติบโตต่อปีที่ 11.67% ในช่วงที่คาดการณ์ว่าจะถึงขนาดตลาดที่ 11.372 หมื่นล้านดอลลาร์ในปี 2565 จาก 5.250 พันล้านดอลลาร์ในปี 2562

บริษัทที่กล่าวถึง

  • ซัมซุง

  • พานาโซนิค คอร์ปอเรชั่น

  • ชาร์ป คอร์ปอเรชั่น

  • โซนี่ คอร์ปอเรชั่น

  • BrightSign LLC

  • LG Electronics

  • บริษัท ไมโครซอฟต์

  • อินเทล คอร์ปอเรชั่น

  • คีย์เวสต์ เทคโนโลยี อิงค์

 

ป้ายดิจิตอลสามารถเรียกได้ว่าเป็นป้ายอิเล็กทรอนิกส์ป้ายคือการออกแบบหรือกลุ่มของป้ายและสัญลักษณ์ที่ใช้สำหรับการตลาดป้ายดิจิตอลใช้เทคโนโลยีเช่น LCD, LED และการฉายภาพเนื้อหาที่แสดง รวมถึงภาพดิจิทัล วิดีโอ สื่อสตรีมมิ่ง และข้อมูล และพบได้ในพื้นที่สาธารณะ ระบบขนส่ง พิพิธภัณฑ์ สนามกีฬา ร้านค้าปลีก โรงแรม และร้านอาหาร ฯลฯ . เพื่อจัดหา wayfinding, นิทรรศการ, การตลาดและโฆษณากลางแจ้ง.เทคโนโลยีนี้มีการใช้งานมากขึ้นเรื่อยๆ เพื่อส่งข้อมูลที่อัปเดตสู่สาธารณะอย่างรวดเร็วและง่ายดาย ลดเอกสาร ทำให้เนื้อหาโฆษณาและการตลาดน่าสนใจยิ่งขึ้นผ่านแอนิเมชั่น และปรับปรุงประสบการณ์ผู้ใช้ผู้จำหน่ายป้ายดิจิตอลหลายรายมีตัวเลือกการปรับแต่งสำหรับผลิตภัณฑ์ของตน ทำให้ผลิตภัณฑ์มีกำไรมากขึ้นสำหรับผู้ใช้ปลายทางป้ายดิจิตอลขึ้นอยู่กับส่วนประกอบฮาร์ดแวร์เป็นหลักเพื่อให้แน่ใจว่ามีการส่งมอบเนื้อหาคุณภาพสูง

จอแสดงผลเหล่านี้ได้เข้ามาแทนที่จอภาพขนาดเล็กและจอภาพขนาดเล็กแบบเดิมด้วย LED และ LCD ขนาดติดผนังขนาดใหญ่ ซึ่งใช้ในอุตสาหกรรมต่างๆได้รับการออกแบบสำหรับแอปพลิเคชันที่ต้องการให้ผู้ขายมีส่วนร่วมกับลูกค้า/ผู้ชมด้วยมุมมองที่กว้างขึ้นและดึงประสิทธิภาพสูงสุดจากข้อความทางการตลาดมันไม่ได้เป็นเพียงหน้าจอธรรมดาที่แสดงเนื้อหาที่กำหนดเวลาไว้อีกต่อไปเราอยู่ในยุคที่อุตสาหกรรม ผู้สร้าง และผู้ให้บริการสามารถเลือกได้ตามต้องการจากตัวเลือกฮาร์ดแวร์ที่หลากหลายเพื่อตอบสนองเป้าหมายของพวกเขานอกจากนี้ โซลูชันซอฟต์แวร์ระดับแนวหน้า เช่น Intuiface ยังได้คิดค้นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ทีมที่ไม่ใช่ด้านเทคนิคสามารถปรับใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ได้โดยใช้ความพยายามและประสบการณ์เพียงเล็กน้อยต่อไปนี้เป็นข้อมูลสรุปเกี่ยวกับเทคโนโลยีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดด้วยเทคโนโลยีการแสดงผลแบบดิจิทัล ข้อมูลจะถูกจัดเตรียมในรูปแบบดิจิทัลที่มีภาพเคลื่อนไหวและรูปภาพเพื่อส่งเสริมธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าวิธีการเข้าถึงลูกค้าแบบเดิมๆนอกจากนี้ การผสานเทคโนโลยีไบโอเมตริกซ์เข้ากับสัญญาณดิจิทัลสมัยใหม่ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ เช่น ทางเดินความร้อนและการติดตามการมองเทคโนโลยีติดตามการจ้องมองช่วยในการหาพื้นที่ซึ่งมีผู้บริโภคจำนวนมากขึ้น จึงช่วยให้บริษัทติดตามพฤติกรรมผู้บริโภคเพื่อการตลาดที่มีประสิทธิภาพดังนั้นการใช้เทคโนโลยีดังกล่าวที่เพิ่มขึ้นคาดว่าจะช่วยเสริมความต้องการผลิตภัณฑ์ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า