ติดต่อเรา
Jason Qin

หมายเลขโทรศัพท์ : 0086 136 8684 0889

WhatsApp : +8613686840889

สายการผลิต

เราใช้สายการผลิตขั้นสูงเวลาในการจัดส่งรวดเร็วมากทุกสายการผลิตมีพนักงานควบคุมคุณภาพของตัวเองเราสามารถรับประกันการผลิตทุกชิ้นสามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้

 

วิศวกรของเราจะมีส่วนร่วมในการออกแบบโครงการทั้งหมดและพวกเขาจะตอบสนองงานที่มีรายละเอียดทั้งหมดเมื่อผลิตภัณฑ์เสร็จสิ้นพวกเขาจะตรวจสอบคุณภาพและทดสอบโดยตรงดังนั้นคุณภาพจะเป็นไปตามมาตรฐานทั้งหมด

 

Shenzhen Yida Technology Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 0

Shenzhen Yida Technology Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 1

 

 

Shenzhen Yida Technology Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 2

Shenzhen Yida Technology Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 3

OEM/ODM

ด้วยทีมงาน R&D ระดับมืออาชีพและทัศนคติที่เข้มงวดในการออกแบบคุณภาพของผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการทั่วโลกของตลาดสื่อโฆษณา Yida ยังมีประสบการณ์หลายปีในการให้บริการ OEM และ ODM ในระดับสากลตามหลักการ "สร้างผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเพื่อปกป้องบ้านของเรา" และด้วยจิตวิญญาณในการทำงาน "ซื่อสัตย์วิชาชีพนวัตกรรมและประสิทธิภาพ" Yida สามารถจัดหาลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหนือกว่าและบริการชั้นหนึ่ง

 

Shenzhen Yida Technology Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 0

วิจัยและพัฒนา

เซินเจิ้น Yida Technology Co. , Ltd.มุ่งเน้นไปที่การออกแบบการวิจัยและพัฒนาผลิตและจำหน่าย LCD Kiosk เรามีแบบและแม่พิมพ์ที่พัฒนาขึ้นเองมากกว่า 50 แบบให้คุณเลือกเราเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างน้อยสองรายการทุกเดือนเพื่อให้สอดคล้องกับแนวโน้มของตลาดล่าสุดด้วยประสบการณ์อันยาวนานและบริการที่เอาใจใส่ของเราเราได้รับการยอมรับว่าเป็นซัพพลายเออร์ที่เชื่อถือได้สำหรับผู้ซื้อจากต่างประเทศ

 

วิศวกรที่มีประสบการณ์ของเราเชี่ยวชาญในการใช้อุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพทำให้เราสามารถตอบสนองความต้องการที่กำหนดเองของคุณได้ด้วยกำลังการผลิต 1,000,000 ชิ้นต่อปีเราสามารถเติมคำสั่งซื้อจำนวนมากของคุณได้อย่างง่ายดายเพื่อให้มั่นใจในคุณภาพเรามีสมาชิก QC มากกว่า 10 คนเพื่อดำเนินการตรวจสอบอย่างเข้มงวดในแต่ละขั้นตอน ได้แก่ การตรวจสอบขาเข้า (IQC) การตรวจสอบในกระบวนการ (IPQC) และการตรวจสอบขั้นสุดท้าย (FQC) นอกจากนี้เรายังได้แนะนำอุปกรณ์ทดสอบซึ่งช่วยให้เรา เพื่อผลิตสินค้าที่ได้มาตรฐานสากลผลิตภัณฑ์ของเราขายดีในตลาดในประเทศและต่างประเทศเช่นกว่า 37 ประเทศทั่วโลกรวมถึงสหรัฐอเมริกาอังกฤษสเปนบราซิลออสเตรเลีย ฯลฯ และได้รับการประเมินในระดับที่ดีโดยลูกค้า

เราเข้าใจดีว่าเครื่องคุณภาพขั้นสุดท้ายสามารถนำผลิตภัณฑ์จอ led ที่ยอดเยี่ยมและเสถียรที่สุดมาให้คุณได้อย่างไร

การลงทุนในเทคโนโลยีล่าสุดของเรายังช่วยให้มั่นใจได้ว่าเราสามารถเสนอราคาที่แข่งขันได้เพื่อให้คุณพอใจสายการผลิตอัตโนมัติสี่สายช่วยให้เราได้ผลผลิตที่สูงขึ้นในขณะที่ยังคงรักษาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงไว้เช่นเดิม

 

Shenzhen Yida Technology Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 0