ติดต่อเรา
Jason Qin

หมายเลขโทรศัพท์ : 0086 136 8684 0889

WhatsApp : +8613686840889

Shenzhen Yida Technology Co., Ltd

เซินเจิ้น Yida เทคโนโลยี จำกัด

  • Shenzhen Yida Technology Co., Ltd
  • Shenzhen Yida Technology Co., Ltd
  • Shenzhen Yida Technology Co., Ltd
  • Shenzhen Yida Technology Co., Ltd
  • Shenzhen Yida Technology Co., Ltd
  • Shenzhen Yida Technology Co., Ltd
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
แบรนด์ Yida ไม่มีพนักงาน >50
ยอดขายประจำปี >5000000 ปีที่ก่อตั้ง 2014
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ 80% - 90%
แนะนำ

Shenzhen Yida Technology Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 2014 ซึ่งเป็นผู้ผลิตและพัฒนาจอ LCD เชิงพาณิชย์ชั้นนำด้วย สิ่งอำนวยความสะดวก 6000sqm ในเซินเจิ้น ประเทศจีนเราส่วนใหญ่ผลิตตู้ข้อมูลตู้หน้าจอสัมผัสตู้จ่ายตั๋วตู้ธนาคารตู้ ATM แบบธรรมดาตู้โฆษณาตู้กลางแจ้ง ฯลฯ ด้วยมาตรฐานคุณภาพสูงฝีมือที่พิถีพิถันการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดบริการระดับมืออาชีพ Yida มุ่งหวังที่จะให้บริการของเรา ลูกค้าผู้จัดจำหน่ายและซัพพลายเออร์ที่มีคุณภาพสูงและมีงบประมาณที่เหมาะสม

 

ทีมงาน R&D ของเราได้พัฒนาผลิตภัณฑ์หลายร้อยรายการซึ่งส่วนใหญ่รวมถึงจอภาพ FHD CCTV LCD ขนาด 8” -86”, วิดีโอวอลล์ DID, ป้ายดิจิตอลกันน้ำกลางแจ้ง, จอแสดงผลโฆษณา LCD, จอแสดงผลโฆษณาแบบสัมผัส, สัมผัสพีซีออลอินวัน, เครื่องเล่นโฆษณา , หน้าจอโปร่งใส, เครื่องเล่นโฆษณาเครือข่ายไร้สาย 4G / Wifi Android, เครื่องเล่นสื่อบัส, โฆษณาและเครื่องเล่นสื่อผลิตภัณฑ์ของเราใช้งานง่ายและถูกนำไปใช้กันอย่างแพร่หลายในหลากหลายพื้นที่เช่นการตรวจสอบความปลอดภัยตลาดหลักทรัพย์ศูนย์ควบคุมการจราจรสนามบินศูนย์สื่อพื้นที่สาธารณะห้างสรรพสินค้าธนาคารโรงเรียนโรงพยาบาลสถานีรถประจำทาง / รถไฟใต้ดิน โรงแรมอาคารอสังหาริมทรัพย์ดังนั้นเราจึงขยายอิทธิพลของเราในการยื่นฟ้องอย่างรวดเร็วและได้รับชื่อเสียงที่ดีในตลาดทั่วโลก

 

ส่งความต้องการของคุณมาให้เราเราจะเสนอทางออกที่ดีที่สุดให้กับโครงการของคุณ

ประเทศจีน Shenzhen Yida Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

ประเทศจีน Shenzhen Yida Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 1ประเทศจีน Shenzhen Yida Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 2ประเทศจีน Shenzhen Yida Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 3

ประเทศจีน Shenzhen Yida Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 4

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ประวัติ

Shenzhen Yida เป็นผู้พัฒนาออกแบบและผลิตเทอร์มินัลแบบบริการตนเองรวมถึงการก้าวเดินที่โดดเด่นในแนวหน้าของ บริษัท ระดับโลกด้านการปฏิรูปตู้เราให้บริการมากกว่า 30 ประเทศและภูมิภาคลูกค้าและผู้พัฒนาจอ LCD คุณภาพสูงหลากหลายประเภท
ด้วยการพัฒนา 7 ปี Shenzhen Yida Technology ได้กลายเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการป้ายดิจิตอลและจอแสดงผลเชิงพาณิชย์ชั้นนำมีเครื่องเล่นจอแอลซีดีที่มีความละเอียดตั้งแต่ 19 นิ้วถึง 98 นิ้วสามารถใช้งานได้ทั้งในร่มและกลางแจ้ง Android พร้อมซอฟต์แวร์ควบคุมระยะไกล หรือโครงการปรับแต่ง Windows, OEM และ ODM ก็ยินดีต้อนรับ
ผลิตภัณฑ์หลักของเรารวมถึง แต่ไม่ จำกัด เฉพาะผนังวิดีโอ LCD, การศึกษาและห้องประชุมไวท์บอร์ดแบบโต้ตอบหน้าจอสัมผัส, ตู้ชำระเงินแบบบริการตนเอง, ตู้หน้าจอสัมผัส AIO, ป้ายดิจิตอล LCD wifi, โฆษณา LCD สถานีชาร์จโทรศัพท์สมาร์ทโทเท็ม, ลิฟต์และลิฟท์บางเฉียบ หน้าจอโฆษณา, เครื่องเล่นโฆษณาติดผนังกลางแจ้ง, ตู้โฆษณาแบบตั้งพื้นกลางแจ้ง, กล่องมอนิเตอร์เครื่องเล่นสื่อ, ผลิตภัณฑ์หน้าจอ LCD ของ OEM และ ODM เป็นต้น

บริการ

Shenzhen Yida Technologies Co. , Ltd.ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 2558 ในฐานะองค์กรไฮเทคเราเป็นหนึ่งในโรงงานผลิตป้าย LCD OEM / ODM การปรับแต่งผลิตภัณฑ์ตามความต้องการของคุณคือจุดแข็งและภารกิจของเราR&D ของเรามีนักออกแบบและวิศวกรโครงสร้างมากกว่า 10 คนซึ่งสามารถสร้างจินตนาการของคุณให้เป็นผลิตภัณฑ์จริงได้หากคุณต้องการสร้างต้นแบบหรือเริ่มการผลิตจำนวนมากในโครงการที่เฉพาะเจาะจงเราและช่วยให้คุณบรรลุวิสัยทัศน์และเป้าหมาย
โรงงานของเราอยู่ภายใต้การรับรอง ISO 9001ผลิตภัณฑ์จำนวนมากของเรายังได้รับการรับรองตั้งแต่ CE, FCC และ RoHS ไปจนถึง ULหากคุณต้องการการรับรองเฉพาะโปรดแจ้งให้เราทราบทีมวิศวกรไฟฟ้าของเราจะตรวจสอบให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการกำหนดตามมาตรฐานและความต้องการของคุณ
การจัดหาผลิตภัณฑ์ที่คุ้มค่าและบริการที่มุ่งเน้นลูกค้า Yida ได้กลายเป็นพันธมิตร ODM / OEM ของ บริษัท ชั้นนำระดับโลกหลายแห่งผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการส่งออกไปยังกว่า 40 ประเทศทั่วโลก
ยินดีต้อนรับคุณคู่ค้าที่นับถือมาเยี่ยมชมเราและเริ่มต้นธุรกิจด้วยผลประโยชน์ร่วมกันขอบคุณ!

 

ประเทศจีน Shenzhen Yida Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

ทีมงานของเรา

เราเป็นทีมและทำงานร่วมกันในแต่ละปีเราจะมีกิจกรรมประจำปีและท่องเที่ยวในเมืองอื่น ๆ เพื่อให้พนักงานของเรารู้สึกว่าพวกเขาเป็นหนึ่งในครอบครัวนอกจากนี้ยังมีช่วงเวลาพักผ่อนหลังจากทำงานหนัก เราดูแลพนักงานของเราแต่ละคนและรักษาเวลาที่เราอยู่ด้วยกัน

 

 

ประเทศจีน Shenzhen Yida Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

 

 

ประเทศจีน Shenzhen Yida Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 1